> อาหารสมอง > BA

02 กันยายน 2020

BA เสนอโปรโมชั่นชุดบัตรโดยสาร “Flyer Pass” เส้นทางบินในประเทศ เริ่มต้นที่ 3,900 บ.

"บางกอกแอร์เวย์ส" กลับมาให้บริการเส้นทางบินกรุงเทพฯ-ตราด 2 ต.ค.นี้


บางกอกแอร์เวย์ส เตรียมกลับมาให้บริการอาหาร-เครื่องดื่มบนเที่ยวบิน เริ่ม 15 ก.ย.นี้


บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส เสนอชุดบัตรโดยสารราคาพิเศษสำหรับเส้นทางบินภายในประเทศ“ฟลายเออร์พาส” (Flyer Pass) ได้แก่ชุด Domestic Pass ราคา 3,900 บาท สำหรับเที่ยวบินภายในประเทศเส้นทางระหว่างกรุงเทพฯ กับ เชียงใหม่ สุโขทัย ลำปาง ภูเก็ต และชุด Samui Pass ราคา 7,900 บาท สำหรับเที่ยวบินภายในประเทศเส้นทางระหว่างเกาะสมุย กับกรุงเทพ ภูเก็ต ราคาดังกล่าวรวมค่าบัตรโดยสาร ค่าภาษีสนามบิน และค่าธรรมเนียมการออกบัตรโดยสาร


ชุดบัตรโดยสารฟลายเออร์พาส 1 ฉบับ จะประกอบด้วย 4 รหัสโปรโมชั่น สำหรับใช้สำรองที่นั่งบัตรโดยสารเส้นทางภายในประเทศ แบบเที่ยวเดียวในชั้นประหยัด โดยสำรองที่นั่งและเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 3 กันยายน 2563 – 31 สิงหาคม 2564


ผู้สนใจสามารถซื้อชุดบัตรโดยสารได้ที่สำนักงานขายบัตรโดยสารท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เชียงใหม่ ลำปาง สุโขทัย ภูเก็ต และสมุยตั้งแต่วันที่ 3 กันยายน 2563 (ในวันและเวลาทำการ) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์www.bangkokair.com/flyerpass หรือ ติดต่อศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า โทร.1771 และ 02 270 6699 ระหว่างเวลา 08.00 น. – 20.00 น. ทุกวัน


อยากลงทุนสำเร็จ เป็นเพื่อนกับเรา พร้อมรับข่าวสารได้ทุกช่องทางที่
APP ทันหุ้น ANDROID คลิ๊ก
https://qrgo.page.link/US6SA
APP ทันหุ้น IOS คลิ๊ก
https://qrgo.page.link/QJKT7
[email protected] คลิ๊ก
https://lin.ee/uFms4n5
FACEBOOK คลิ๊ก
https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/
YOUTUBE คลิ๊ก
https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA
TELEGRAM คลิ๊ก
https://t.me/thunhoon_news
Twitter คลิ๊ก
https://twitter.com/thunhoon1จาก
ถึง
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X