> SET > SPALI

03 กันยายน 2020

SPALI เปิดคฤหาสน์หรูระดับลักซ์ชัวรี่ เจาะกลุ่มผู้บริโภคระดับพรีเมี่ยม

SPALIปักหมุดภาคเหนือ เปิดแนวราบใหม่1.9พันล.


SPALI ยอดขาย Q3/63 ทำได้โดดเด่น ดีกว่าคาดและสูงสุดในรอบ 2 ปี


ทันหุ้น-สู้โควิด : ศุภาลัย รุกตลาดแนวราบอย่างต่อเนื่อง พร้อมเปิดคฤหาสน์หรูระดับลักซ์ชัวรี่ ภายใต้แบรนด์ ‘พรีมาวิลล่า’บนทำเลคุณภาพโซนกรุงเทพฯ ตะวันตก เปิดตัวโครงการหรู‘ศุภาลัย พรีมา วิลล่า ปิ่นเกล้า-พุทธมณฑล สาย 2’ มูลค่าโครงการกว่า 1,100 ล้านบาท ภายใต้แนวคิด “The New Privacy” อีกขั้นของความเป็นส่วนตัวเพื่อการใช้ชีวิต เพียง 56 ยูนิตตอบโจทย์ยุค New Normal เจาะกลุ่มผู้บริโภคระดับพรีเมี่ยมราคาเริ่มต้น 16.9 ล้านบาท พร้อมให้คุณสัมผัสกับความหรูหราในสังคมเหนือระดับวันที่ 26-27 กันยายน นี้ ณ Sales Gallery

นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) หรือ SPALI เปิดเผยว่าภาพรวมของตลาดอสังหาฯ ในช่วงหลังการฟื้นตัวของสถานการณ์โควิด-19 ที่ปัจจุบันมีทิศทางที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง และการปฏิบัติตามมาตรการ Social Distancing ทำให้ผู้บริโภคคำนึงถึงความสำคัญของสุขอนามัย และความปลอดภัยในชีวิตส่วนตัวมากขึ้น ซึ่งสอดคล้องกับยอดขายโครงการแนวราบของบริษัทที่เติบโตไปในทิศทางที่ดี ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑลและภูมิภาค


สะท้อนให้เห็นถึงความต้องการที่อยู่อาศัยของผู้บริโภคนั้นมีอย่างต่อเนื่อง และส่วนหนึ่งมาจากการที่ผู้บริโภคมีความมั่นใจในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์มาอย่างยาวนานกว่า 31 ปี ทำให้สามารถเข้าใจพฤติกรรมของผู้บริโภค พร้อมคำนึงถึงรูปแบบที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ในการใช้ชีวิตมากที่สุด อาทิ นวัตกรรมแบบบ้านประหยัดพลังงาน ทั้งยังได้รับรองคุณภาพมาตรฐานระดับสากล ISO 9001 : 2015


สำหรับแผนการเปิดตัวโครงการแนวราบ ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2563 นี้ เตรียมเปิดตัวโครงการใหม่ 10 โครงการ คิดเป็นมูลค่ากว่า 9,000 ล้านบาท ซึ่งมีการปรับแผนการเปิดตัวโครงการ แนวราบในปีนี้ เป็น 27 โครงการ มูลค่ารวม 21,800 ล้านบาท เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดแนวราบโดยเตรียมจัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขายเพื่อกระตุ้นการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภคในช่วงไตรมาสสุดท้ายทำให้มั่นใจว่าจะสามารถทำยอดขายเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้


นางสาวธัญวรัตน์ ปัญญารัตน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายการตลาดและการขาย กล่าวถึงการเปิดโครงการใหม่ในทำเล ปิ่นเกล้า-พุทธมณฑล ซึ่งเป็นทำเลที่มีศักยภาพอีกหนึ่งทำเลของโซนกรุงเทพฯ ตะวันตกกับโครงการคฤหาสน์หรูใหม่ล่าสุด ‘ศุภาลัย พรีมา วิลล่า ปิ่นเกล้า-พุทธมณฑล สาย 2’ มูลค่าโครงการกว่า 1,100 ล้านบาท ภายใต้แนวคิด “The New Privacy” บนพื้นที่ 26 ไร่ พร้อมให้ความเป็นส่วนตัวแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เพียง 56 ยูนิต รองรับยุค New Normal


โครงการมาพร้อมคฤหาสน์หรูซีรีย์ใหม่“ศุภมัณฑิรา” บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 417 ตร.ม. บนที่ดินขนาด 134 ตร.ว.5 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ 2 พื้นที่พักผ่อนส่วนตัว และ3 ที่จอดรถ ทางเข้าบ้านมี Drop off ในร่มเพื่อความสะดวกสบาย อีกทั้งภายในบ้านยังมีการออกแบบให้โปร่งโล่ง สามารถเชื่อมต่อแต่ละส่วนได้อย่างลงตัวและในส่วนของชั้น 2 ประกอบด้วยMaster Bedroom พร้อมพื้นที่ห้องน้ำกว้างพิเศษ และ Walk-in Closet ในตัว โดยทุกพื้นที่ภายในบ้านได้สร้างสรรค์มาเพื่อรองรับการใช้ชีวิตของผู้บริโภคได้อย่างแท้จริง


ภายในโครงการยังมีพื้นที่สีเขียว สร้างความร่มรื่นแก่ผู้พักอาศัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่สร้างสรรค์มาเพื่อยกระดับการใช้ชีวิตระดับพรีเมี่ยมกับโครงการสุดหรู อาทิ ฟิตเนสสระว่ายน้ำระบบน้ำแร่ อุ่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัยที่พร้อมดูแลคุณ และครอบครัวตลอด 24 ชั่วโมง เหนือกว่าด้วยระบบบ้านอัจฉริยะ Home Automation ยกระดับความปลอดภัยภายในบ้าน และเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายแก่ผู้พักอาศัย


โดดเด่นด้วยทำเลศักยภาพโซนกรุงเทพฯ ตะวันตกติดถนนบรมราชชนนี ใกล้ทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอก ทางคู่ขนานลอยฟ้า บรมราชชนนี และส่วนต่อขยายรถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อนสถานีศาลาธรรมสพน์ (ในอนาคต) เชื่อมต่อใจกลางเมืองได้อย่างง่ายดาย รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทั้งห้างสรรพสินค้า อาทิเช่น เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายาThe Paseo Park กาญจนาภิเษกเดอะมอลล์ บางแค The Circle ราชพฤกษ์, Food Villa ราชพฤกษ์สถาบันการศึกษา ได้แก่ รร.เพลินพัฒนา รร.นานาชาติสิงคโปร์ธนบุรี (SISB) ม.มหิดล ศาลายา วิทยาลัยนาฏศิลปและโรงพยาบาลชั้นนำ อาทิเช่นรพ. ธนบุรี2 รพ.เกษมราษฎร์ บางแครพ.ศิริราช

นายชัยจักร วทัญญู ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายสร้างสรรค์และพัฒนาผลิตภัณฑ์เผยถึงแนวคิดการสร้างสรรค์โครงการ พร้อมคฤหาสน์หรู“ศุภมัณฑิรา” โชว์จุดเด่นด้วยรูปแบบบ้านขนาดใหญ่ เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์และเติมเต็มความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว พร้อมด้วยประโยชน์ใช้สอยที่ครบครันบริเวณทางเข้าด้านหน้า มีความต่อเนื่องจากชั้นล่างสู่ชั้นบน พร้อมด้วยช่องกระจกสูงจากพื้นถึงเพดานเชื่อมต่อบรรยากาศภายนอกสู่ภายใน

อีกทั้งพื้นที่ภายในบ้านมีลักษณะเปิดโล่งถึงกัน ทำให้เกิดความโปร่งสบายในการพักอาศัยได้มากยิ่งขึ้น ห้องรับแขกโอ่โถงด้วย Double Volume สูง 6 เมตร มีลักษณะเฉพาะด้วยการกั้นห้องเป็นสัดส่วน พร้อมกระจกโค้งเปิดมุมกว้าง เพื่อรับทัศนียภาพภายนอก สามารถสร้างความผ่อนคลายแก่ผู้พักอาศัยได้เป็นอย่างดี ครัวภายในบ้านมีขนาดใหญ่ สามารถจัดเคาน์เตอร์กลางห้องได้ ทั้งยังมีความต่อเนื่องกับห้องอาหาร บนชั้น 2 ประกอบด้วยMaster Bedroom ขนาดใหญ่ มาพร้อม Walk-in Closet และห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำในตัวเพิ่มความหรูหราด้วยอ่างล้างหน้าเคาน์เตอร์หินแกรนิต อีกหนึ่งจุดเด่นของแบบบ้านใหม่นี้ ยังมีการออกแบบสีผนังภายนอก ด้วยโทนสีที่แสดงถึงความทันสมัย หรูหรา มั่งคั่ง และดูดีมีระดับสร้างความพรีเมี่ยมให้กับแบบบ้านสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว


ร่วมสัมผัสประสบการณ์ที่อยู่อาศัยระดับพรีเมี่ยมโครงการ “ศุภาลัย พรีมา วิลล่า ปิ่นเกล้า-พุทธมณฑล สาย 2”  ที่สร้างสรรค์และยกระดับการใช้ชีวิตอย่างแท้จริงลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนใคร ได้ที่ https://www.supalai.com/reg/prima_sai2/ทั้งนี้บริษัทฯ มีมาตรการป้องกันไวรัสโควิด-19 เพื่อเสริมความมั่นใจในการเข้าเยี่ยมชมโครงการโดยคำนึงถึงสุขภาพอนามัย และความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสำคัญ ขอเชิญท่านที่สนใจโครงการจองแปลงสวยในโครงการสุดเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใครในงาน Pre-Salesวันที่ 26-27 กันยายน นี้ ณ Sales Gallery สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1720 หรือทาง Facebook : Supalai Society


อยากลงทุนสำเร็จ เป็นเพื่อนกับเรา พร้อมรับข่าวสารได้ทุกช่องทางที่
APP ทันหุ้น ANDROID คลิ๊ก
https://qrgo.page.link/US6SA
APP ทันหุ้น IOS คลิ๊ก
https://qrgo.page.link/QJKT7
[email protected] คลิ๊ก
https://lin.ee/uFms4n5
FACEBOOK คลิ๊ก
https://www.facebook.com/Thunhoonofficial/
YOUTUBE คลิ๊ก
https://www.youtube.com/channel/UCYizTVGMealUUalT6VdUdNA
TELEGRAM คลิ๊ก
https://t.me/thunhoon_news
Twitter คลิ๊ก
https://twitter.com/thunhoon1

จาก
ถึง
หุ้น
Select...
หัวข้อ
Select...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา  อ่านเพิ่มเติม

X