จับตา BH-EPG

BH

Resistance 135-140
Support 129

แนะนำซื้อเก็งกำไร ราคาฟื้นตัวจากโซน Bottom เตรียมทดสอบ EMA 75 วัน พร้อมกับสัญญาณ RSI ที่ค่อยๆเร่งตัวขึ้น เบื้องต้นเราแนะนำให้ใช้แนวรับที่ 129 บาท เป็นเกณฑ์ หากรักษาระดับเหนือบริเวณดังกล่าวได้แนะนำให้ Follow Buy วางแนวต้านไว้ที่ 135-140 บาท และ Stop Loss หากราคาปรับตัวลงต่ำกว่า 128.50 บาท

ลักษณะธุรกิจ ธุรกิจโรงพยาบาลเอกชน ภายใต้ชื่อ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์อินเตอร์เนชั่นแนล ในกรุงเทพมหานคร โดยมีการให้บริการทางการแพทย์ครบวงจรทั้งผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยใน รวมทั้งศูนย์บริการผู้ป่วยต่างชาติ และลงทุนในธุรกิจการแพทย์และธุรกิจที่เกี่ยวข้องทั้งในและต่างประเทศ

EPG

Resistance 8.15-8.50
Support 7.80

แนะนำซื้อเก็งกำไร ราคาแกว่งตัว Sideway up พร้อมกับปริมาณการซื้อขายที่เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง ด้านสัญญาณ RSI เร่งตัวขึ้นตาม เราจึงแนะนำให้ Follow Buy มีเป้าหมายเก็งกำไรที่แนวต้าน 8.15-8.50 บาท ส่วนแนวรับวางไว้ที่ 7.80 บาท และ Stop Loss หากราคาต่ำกว่า 7.70 บาท

ลักษณะธุรกิจ EPG ประกอบธุรกิจหลักโดยการถือหุ้นในบริษัทอื่น (Holding Company) มีการลงทุนหลักในธุรกิจแปรรูปพลาสติก ได้แก่ (1) ธุรกิจผลิตและจำหน่ายฉนวนยางกันความร้อนและความเย็น ดำเนินการโดย บริษัท แอร์โรเฟลกซ์ จำกัด (AFC) ซึ่งเป็นบริษัทแกน ภายใต้เครื่องหมายการค้า “AEROFLEX” (2) ธุรกิจผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ชิ้นส่วนตกแต่งรถยนต์ ดำเนินการโดย บริษัท แอร์โรคลาส จำกัด (ARK) ภายใต้เครื่องหมายการค้า “AEROKLAS” และ (3) ธุรกิจผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์พลาสติก ดำเนินการโดย บริษัท อีสเทิร์น โพลีแพค จำกัด (EPP) ภายใต้เครื่องหมายการค้า “EPP”