จับตา EPG-JWD

EPG

Resistance 8.15-8.50
Support 7.85

แนะนำซื้อเก็งกำไร ราคาแกว่งตัวขึ้นมีลุ้น Breakout แนวต้านในรอบ 12 เดือน หนุนด้วยปริมาณการซื้อขายที่ไหลเข้าหนาแน่น เบื้องต้นเราวาง Filter แนวรับไว้ที่บริเวณ 7.85 บาท หากยืนเหนือบริเวณดังกล่าวได้แนะนำให้ Follow Buy มีแนวต้านระยะถัดไปที่ 8.15-8.50 บาท และ Stop Loss ที่ 7.70 บาท

ลักษณะธุรกิจ EPG ประกอบธุรกิจหลักโดยการถือหุ้นในบริษัทอื่น (Holding Company) มีการลงทุนหลักในธุรกิจแปรรูปพลาสติก ได้แก่ (1) ธุรกิจผลิตและจำหน่ายฉนวนยางกันความร้อนและความเย็น ดำเนินการโดย บริษัท แอร์โรเฟลกซ์ จำกัด (AFC) ซึ่งเป็นบริษัทแกน ภายใต้เครื่องหมายการค้า “AEROFLEX” (2) ธุรกิจผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ชิ้นส่วนตกแต่งรถยนต์ ดำเนินการโดย บริษัท แอร์โรคลาส จำกัด (ARK) ภายใต้เครื่องหมายการค้า “AEROKLAS” และ (3) ธุรกิจผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์พลาสติก ดำเนินการโดย บริษัท อีสเทิร์น โพลีแพค จำกัด (EPP) ภายใต้เครื่องหมายการค้า “EPP”

JWD

Resistance 10.60-11.50
Support 9.75

แนะนำซื้อเก็งกำไร ราคาแกว่งตัวบนแนวโน้มขาขึ้น หนุนด้วยปริมาณการซื้อขายสะสมที่อยู่ในระดับสูง เราจึงแนะนำให้ Follow Buy มีเป้าหมายเก็งกำไรที่แนวต้าน 10.60-11.50 บาท ส่วนแนวรับวางไว้ที่บริเวณ 9.75 บาท และ Stop Loss หากราคาปรับตัวลงต่ำกว่า 9.60 บาท

ลักษณะธุรกิจ บริษัทดำเนินธุรกิจให้บริการทางด้านโลจิสติกส์และซัพพลายเชนแบบครบวงจรภายในภูมิภาคอาเซียน ครอบคลุมประเทศ ไทย ลาว กัมพูชา พม่า เวียดนาม อินโดนีเซีย สิงคโปร์ มาเลเซีย แบ่งเป็น 5 ธุรกิจ ได้แก่ (1) บริการรับฝากและบริหารสินค้า ทั้งบนพื้นที่ทั่วไปและพื้นที่เขตปลอดอากร (2) บริการขนส่งสินค้าในประเทศ และขนส่งสินค้าข้ามแดน (3) บริการขนย้ายให้กับบุคคลและองค์กรทั้งในและต่างประเทศ (4) บริการจัดการเอกสารและขนส่งเอกสาร (5) ธุรกิจอื่นๆ ได้แก่ ให้เช่าอาคารสำนักงานและคลังสินค้า บริการซัพพลายเชนสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร และให้บริการพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ