CPN ทุ่มงบกว่า50 ล้านจัด The Farm ครั้งที่ 3 ตอกย้ำการเป็น Center of Life เพื่อสร้างคอมมูนิตี้คนรักสุขภาพ

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอ็น จับมือพันธมิตรธุรกิจ ได้แก่ บริษัท เจียไต๋ จิม ทอมป์สันฟาร์ม และ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)จัดงานThe Farm 2019 “เสิร์ฟฟาร์มสุข จากฟาร์มคุณภาพชื่อดังทั่วไทย”งานที่รวมสุดยอดเมนูอาหารอร่อยสดสะอาดจากฟาร์มทั่วประเทศส่งตรงถึงมือผู้บริโภคซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 3 โดยในปีนี้จะมาในรูปแบบของอีเว้นท์โร้ดโชว์ ณ ศูนย์การค้าซีพีเอ็น 12 สาขา ทั้งในกรุงเทพฯ และจังหวัดใกล้เคียง ด้วยงบลงทุนกว่า 50 ล้านบาท

พร้อมจับมือกับบริษัท เจียไต๋ และจิม ทอมป์สัน ฟาร์ม ยกฟาร์มชื่อดังของไทยทั้ง 2 แห่งที่ได้รับขนานนามว่าเป็นหนึ่งในเดสติเนชั่นการท่องเที่ยวเชิงเกษตรมาไว้ในศูนย์การค้าเป็นครั้งแรก พร้อมขนทัพร้านจำหน่ายผลิตผลทางการเกษตร, ร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกเพื่อสุขภาพจากธรรมชาติ และร้านอาหารที่รวมเมนูเพื่อสุขภาพอร่อยสดใหม่หาทานยากไว้มากมายตั้งแต่ร้านค้ารายใหญ่ไปจนถึงรายย่อยจากมือเกษตรตัวจริงรวมถึงการแสดงนวัตกรรมทางการเกษตรรูปแบบใหม่ โดยในครั้งนี้คาดว่าจะดึงทราฟฟิกเพิ่มมากขึ้น20 %จากช่วงเวลาปกติ

กันตภณ ผาณิตรัตน์  ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มงานการตลาดสาขาและบริหารงานลูกค้า บมจ. เซ็นทรัลพัฒนากล่าวว่างาน The Farm 2019 “เสิร์ฟฟาร์มสุข จากฟาร์มคุณภาพชื่อดังทั่วไทย”จัดขึ้นครั้งนี้เป็นปีที่ 3 ซึ่งที่ผ่านมาได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี และเป็นงานที่ทุกคนรอคอย โดยมีกลุ่มเป้าหมายกว้างขึ้นทุกๆปี ทั้งจากผู้บริโภคกลุ่มครอบครัว คนทำงาน ผู้สูงอายุ ไปจนถึงกลุ่มวัยรุ่น เพราะเทรนด์การรักสุขภาพในตอนนี้ถือเป็นเทรนด์อันดับต้นๆของคนทั่วโลก เห็นได้จากความสนใจ และพฤติกรรมการใช้ชีวิต รวมไปถึงโฆษณาและสื่อต่างๆที่ออกไปตอนนี้ จะสนับสนุนการออกกำลังกาย และการหันมาใส่ใจการรับประทานอาหารและเลือกวัตถุดิบในการปรุงอาหารมากยิ่งขึ้น จึงเป็นที่มาของคอนเซ็ปต์การจัดงานภายใต้แนวคิดSuper Fresh, Super Delicious ที่รวมเอาสุดยอดเมนูอาหารอร่อย สดสะอาด ดีต่อสุขภาพ ส่งตรงถึงมือผู้บริโภคทั้ง ผัก ผลไม้สดใหม่จากฟาร์ม และ ผลไม้หาทานยาก คุณประโยชน์มากมายและเมนูที่รังสรรค์จากวัตถุดิบคุณภาพ ซีพีเอ็นเดินหน้าเสริมแกร่งวิสัยทัศน์การเป็นศูนย์กลางการใช้ชีวิตของคนทุกเจเนอเรชั่น”

โดยเฉพาะกลุ่มครอบครัว และ คนรุ่นใหม่วัยทำงาน ที่มีกำลังซื้อสูง และต้องการมีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น เราจึงเล็งเห็นโอกาสในการสร้างคอมมูนิตี้ของคนรักสุขภาพ ผ่านการจัดงานในรูปแบบธีมเมติกอีเว้นโรดโชว์ภายในศูนย์การค้า และการผนึกกำลังกับ 2 ฟาร์มชื่อดังระดับประเทศ คือ บริษัท เจียไต๋ และ จิม ทอมป์สัน ฟาร์มในครั้งนี้เกิดจากความตั้งใจที่จะร่วมส่งเสริม และผลักดันสินค้าคุณภาพของSME ไทย ให้มีช่องทางในการจัดจำหน่ายสินค้ารวมทั้งสนับสนุน กลุ่มเกษตรกรไทย โครงการ ๑ไร่๑แสน ภายใต้การดูแลของหอการค้าไทย ได้มีพื้นที่ในการนำผลิตผลการเกษตรท้องถิ่นมาจัดจำหน่ายภายในงาน

ดวงพร จิราพิพัฒนชัย ผู้จัดการทั่วไปธุรกิจโฮมการ์เด้น บริษัท เจียไต๋ โปรดิ๊วซ์ จำกัด กล่าวงานThe Farm เป็นงานที่รวบรวมสินค้าจากฟาร์มคุณภาพชั้นนำของประเทศไทย จัดขึ้นต่อเนื่องมาหลายปี จึงนับว่าเป็นโอกาสสำคัญที่ทำให้เจียไต๋ได้ประชาสัมพันธ์สินค้าและพบปะพูดคุยกับผู้บริโภคโดยตรง ในครั้งนี้เราได้ขนผลผลิตสดใหม่จากฟาร์มไม่ว่าจะเป็นเมล่อนมณีมรกต เมล่อนโกลเด้นสวีท ซึ่งเป็นสินค้าขึ้นชื่อจากเจียไต๋ฟาร์มที่กาญจนบุรีมาจำหน่ายกันที่งาน รวมทั้งยังมีไอศครีมเย็นใจ ที่นำผลผลิตจากเจียไต๋มาแปรรูป และน้ำเมล่อนปั่นหนึ่งในเมนูซิกเนอเจอร์ของทางเจียไต๋มาให้ได้ชิมลิ้มลองกัน

นอกจากนี้แล้วทางเจียไต๋ยังมีเมล็ดพันธุ์ผัก ดอกไม้ มากกว่าร้อยชนิด วัสดุปลูก อุปกรณ์การเกษตร ชุดสนุกปลูกสำหรับผู้ที่มีพื้นที่จำกัดมาจำหน่าย และเรายังได้เตรียมกิจกรรมเวิร์คช้อปมาให้สำหรับผู้ที่สนใจอยากปลูกผักไว้รับประทานเอง มาเรียนรู้เทคนิคการปลูกผักจิ๋วคุณประโยชน์แจ๋วอย่างไมโครกรีนซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในหมู่คนรักสุขภาพตอนนี้ นอกจากนี้แล้วเรายังขนผลผลิตสายพันธุ์แปลกมาโชว์ในงานรวมถึงนำเมล็ดพันธุ์มาจำหน่ายด้วยไม่ว่าจะเป็นฟักทองแชมเปี้ยน ฟักทองหมวกอินเดีย ซึ่งหาดูได้ยากในประเทศไทย เราจึงอยากเชิญชวนผู้ที่สนใจมาเที่ยวงานThe Farm 2019 ที่นอกจากจะได้เลือกชมและเลือกซื้อคุณภาพจากฟาร์มกันในงานนี้แล้ว ท่านยังได้รับความรู้และความเพลิดเพลินจากกิจกรรมที่ทางเจียไต๋ได้จัดเตรียมไว้ให้ รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน

ต้อง บุตรศรีชา ผู้จัดการทั่วไป จิมทอมป์สันฟาร์ม กล่าว จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม มีประสบการณ์ในการ ปลูกหม่อนเลี้ยงไหม ปลูกพืชผัก ผลไม้ และปลูกข้าวอินทรีย์มากว่า 30 ปี และเริ่มเปิดฟาร์มให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรและวัฒนธรรมอีสาน เพื่อให้นักท่องเที่ยวเข้าไปเยี่ยมชมเลือกซื้อสินค้าและ ผลิตภัณฑ์ของเราในช่วงฤดูหนาวปลายปีของทุกปีเพียง 5 สัปดาห์เท่านั้น มีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจเข้าไปเยียมชมปีละกว่า 3 แสนคน การเข้าร่วมงาน The Farm กับ CPN ครั้งนี้ ถือเป็นครั้งแรกที่ฟาร์มคัดสรรสินค้า หลากหลายชนิดที่เป็นผลผลิตและ ผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร อาหารแปรรูป ที่เป็นเอกลักษณ์ ของ จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม อาทิ ลูกหม่อนสด และผลิตภัณฑ์แปรรูปจากลูกหม่อน น้ำผึ้งจากเกสรลำใย เบเกอรี่สดใหม่จมูกข้าวและรำอ่อนของข้าวอินทรีย์ ผลิตภัณฑ์จากรังไหม

รวมทั้ง ข้าวอินทรีย์ พืชผักผลไม้อินทรีย์ต่างๆ อาทิ เมล่อนและ ฟักทองบัตเตอร์นัท ไม้ดอกไม้ประดับ ที่ฟาร์มลงมือปลูก ดูแล รักษา และควบคุมคุณภาพด้วยตนเอง รวมทั้งผลิตภัณฑ์ผ้าไหมคุณภาพที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ผ้าซิ่นมัดหมี่ ผ้าขาวม้า และผ้าพันคอ มาร่วมจำหน่ายภายในงานนี้ด้วย เพื่อให้ผู้บริโภคได้สัมผัสและเลือกซื้อสินค้าโดยไม่ต้องรอนานถึงปลายปี ทางจิม ทอมป์สันฟาร์ม จึงอยากเชิญชวนทุกท่านมาเที่ยวงาน The Farm 2019 เพื่อเลือกสรรค์สินค้าที่มีคุณภาพไปให้กับทุกท่านและคนที่ท่านรัก 

นอกจากนี้ภายในงานยังพบกับร้านค้าชื่อดังมากมาย อาทิเช่น ไร่กำนันจุล, โครงการ 1 ไร่ 1 แสน,ฟุกเทียนกรุ๊ป,เป็นต้น และพบกับ6 ซิกเนเจอร์เมนูพิเศษอ ในงาน อาทิ น้ำเมล่อนสดปั่น จาก เจียไต๋ ฟาร์ม, ไอศกรีมลูกหม่อน จาก จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม ข้าวยำดอกไม้จากโครงการ 1ไร่ 1แสน, ไอศกรีม Soft serve สาหร่ายเกลียวทอง จาก บุญสมฟาร์ม, เครปออร์แกนิคหลากสีสันหลายรสชาติ จาก Uncle Ree Organic Farm, และน้ำนมข้าวโพดไร่สุวรรณ โดยศูนย์วิจัยข้าวโพด มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และอีกหลากหลายสินค้าทั้งของสดและอาหารพร้อมทานจากกว่า 100 ร้านค้าออแกนิค ที่หมุนเวียนกันมาในงาน The Farm ทั้ง 12 สาขา ตลอด 7 เดือนเต็ม

เตรียมพบกับThe Farm2019เสิร์ฟฟาร์มสุข จากฟาร์มคุณภาพชื่อดังทั่วไทยครั้งที่ 3 นี้ ภายในศูนย์การค้าซีพีเอ็น 12 สาขาทั้งในกรุงเทพฯ และจังหวัดใกล้เคียง ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม –20พฤษจิกายน 2562 โดยสาขาแรกจะจัดขึ้นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลอีสต์วิลล์ ตั้งแต่วันที่ 1 – 12 พฤษภาคม 2562 และโรดโชว์ไปตามสาขาต่างๆ อย่างต่อเนื่องตลอด 7 เดือน ดังต่อไปนี้

 1. ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา 16-28 พฤษภาคม2562
 2. ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม9 12-25 มิถุนายน2562
 3. ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า 9-22 กรกฎาคม 2562
 4. ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต 25-31 กรกฎาคม2562
 5. ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาพระราม 2 8-14 สิงหาคม2562
 6. ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว 22 สิงหาคม -2 กันยายน 2562
 7. ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาพระราม 3 12-18 กันยายน 2562
 8. ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซารัตนาธิเบศร์ 24-30 กันยายน 2562
 9. ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ 16-24 ตุลาคม2562
 10. ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา มหาชัย 4-11 พฤษจิกายน2562
 11. ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาพัทยา บีช 14-20 พฤษจิกายน 2562

สิทธิพิเศษที่มากกว่า…เฉพาะสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด*แลกรับ Healthy Snack (มูลค่า 150.-)เพียงใช้ 9 คะแนน Thailife Card แลกรับสิทธิ์ผ่าน “Thailife Card” Mobile Application*1 ท่าน / 1 บัตรไทยไลฟ์การ์ด / 1 สิทธิ์, จำกัด 30 สิทธิ์ ตลอดรายการ

 

รายงาน : ธิดารัตน์ เห็นพร้อม
อย่าลืมกดถูกใจ(Like)http://Facebook : ทันหุ้น
กดติดตาม (subscribe)Youtube : thunhoon V.I.P
www.thunhoon.com