ไอพีโอป้ายแดง ‘ALL’ เปิดจองหุ้นพรุ่งนี้(26 เม.ย.62) เคาะขาย 4.90 บาท

สำนักข่าว “ทันหุ้น” รายงานว่า ไอพีโอน้องใหม่ป้ายแดง ‘ALL’ เปิดจองหุ้นพรุ่งนี้(26 เม.ย.62) เคาะราคาขาย 4.90 บาท ก่อนลุยเทรดตลาดเอ็มเอไอ 8 พ.ค.นี้

บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ALL ประกอบธุรกิจพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่ออยู่อาศัย ทั้งโครงการอาคารชุดประเภทคอนโดมิเนียม และโครงการอสังหาริมทรัพย์ประเภทแนวราบ รวมถึงธุรกิจที่เกี่ยวเนื่อง เปิดจองซื้อหุ้นในวันที่ 26 , 29 และ 30 เม.ย. 2562 เคาะขายหุ้นละ 4.90 บาท พร้อมเข้าซื้อขายครั้งแรกในตลาด mai วันที่ 8 พ.ค. 2562

โดยการระดมทุนครั้งนี้จะนำไปใช้ในการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ และชำระคืนเงินกู้ยืมจากสถาบันทางการเงิน ขณะเดียวกันบริษัทจะใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนของบริษัท เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันในตลาดอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งบริษัทตั้งเป้าเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศหรือติดอันดับ 1 ใน10 เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือและความมั่นใจให้แก่ผู้ที่เกี่ยวของ

สำหรับโครงการในอนาคต ณ วันที่ 31ธันวาคม 2561กลุ่มบริษัทมีแผนพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ในอนาคตจำนวน 6 แห่ง มูลค่าโครงการรวม 18,250 ล้านบาท มีรายละเอียดดังนี้

รายงาน : พัทธ์ธีรา ศรีพีรพงศ์
อย่าลืมกดถูกใจ(Like) Facebook : ทันหุ้น
กดติดตาม (subscribe)Youtube : thunhoon V.I.P
www.thunhoon.com