ทรูออนไลน์ สนับสนุนงาน Garena World 2019 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2

ทรูออนไลน์ สนับสนุนงาน Garena World 2019 มหกรรมเกมและกีฬาอีสปอร์ตที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ต่อเนื่องเป็นปีที่ พร้อมจัดแพ็กเกจเอาใจเหล่าอี-สปอร์ต และเกมเมอร์ ด้วย ทรู ซูเปอร์ ไฟเบอร์ เกมเมอร์ โปรแพ็ก 200/200 Mbps.

ทรูออนไลน์ โดย นายพงศ์สิระ ปรุงสิน ผู้ช่วยผู้อำนวยการสายงานการพาณิชย์ ทรูออนไลน์  บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เป็นตัวแทนเข้าร่วมงาน Garena World 2019 มหกรรมเกมและกีฬาอีสปอร์ตที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในฐานะผู้สนับสนุนอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงตลอดการแข่งขัน ซึ่งจัดขึ้นภายใต้คอนเซปต์ Unlock Your Passion ณ ไบเทค บางนา

ทรูออนไลน์ ผู้นำบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตอันดับ 1 ของไทย ภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมให้การแข่งขันดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพ และได้เป็นส่วนหนึ่งในการส่งนักกีฬาอีสปอร์ตไทยไปสร้างชื่อเสียงในระดับโลก ทั้งนี้ภายในงานมีกิจกรรมสนุกสนานและของรางวัลมากมายที่  บูธ ทรูออนไลน์ อาทิ Item in game และของพรีเมียมสุดพิเศษจากเกม ROV, FIFA Online  พร้อม     แพ็กเกจเอาใจเหล่าอี-สปอร์ต และเกมเมอร์ ด้วย ทรู ซูเปอร์ ไฟเบอร์ เกมเมอร์ โปรแพ็ก สปีดเต็มแม็กซ์ เร็วแรงไม่มีแล็ก 200/200 Mbps. มาพร้อมเน็ตมือถือจากทรูมูฟ เอช 10 GB เต็มสปีด ราคาเพียง 899 บาท/เดือน  ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนเกมที่เข้าร่วมกิจกรรมที่บูธทรูออนไลน์อย่างต่อเนื่องตลอดงาน