GSCเคาะระฆังเทรดวันนี้ มั่นใจพื้นฐานแข็งแกร่ง

ทันหุ้น – GSC พร้อมเข้าเทรดวันนี้ มั่นใจศักยภาพความแข็งแกร่ง รับอานิสงส์ การขยายตัวของแนวโน้มอุตสาหกรรม เดินหน้าสู่การเป็นผู้นำให้บริการงาน Outsource ครบวงจร ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

นายอนุชัย วิทย์นลากรณ์ กรรมการ บริษัท โกลบอล เซอร์วิส เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ GSC ผู้นำด้านการดำเนินธุรกิจศูนย์บริการข้อมูล (Call Center Service) และธุรกิจติดตามทวงถามหนี้ (Collection Service) เปิดเผยว่า พร้อมนำหุ้นเข้าทำการซื้อขายวันแรก ในตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ ในวันนี้ โดยบริษัทเชื่อว่า หลังจากที่นำหุ้นเข้าเทรดแล้ว จะได้รับการตอบรับที่ดีจากนักลงทุนและจะไม่ทำให้นักลงทุนผิดหวัง ให้สมกับที่ไว้วางใจในการเข้ามาลงทุนกับ GSC

มีประสบการณ์ยาวนาน

ทั้งนี้ GSC มีจุดแข็งด้านประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้วยประสบการณ์การทำงาน มากว่า 14 ปี โดยมีการให้บริการแก่หน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน ในหลากหลายภาคธุรกิจ อาทิ กลุ่มธุรกิจการเงิน สื่อสารโทรคมนาคม อสังหาริมทรัพย์ นอกจากนี้บริษัทได้มีการปรับปรุงและพัฒนาระบบการให้บริการลูกค้าด้วยรูปแบบการบริการที่ยืดหยุ่น เพื่อตอบสนองและคำนึงถึงประโยชน์ และความต้องการที่ลูกค้าจะได้รับมากที่สุด

พร้อมกันนี้ บริษัทยังมีความสามารถในการบริหารจัดการทรัพยากรบุคคลได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้สามารถควบคุมต้นทุนและค่าใช้จ่ายภายในบริษัทฯได้อย่างดี อีกทั้งยังมีระบบการจัดการเทคโนโลยีที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว

กรรมการ บมจ.บริษัท โกลบอล เซอร์วิส เซ็นเตอร์ กล่าวตอกย้ำอีกว่า ภายหลังจากที่บริษัทได้เม็ดเงินจากการระดมทุนในครั้งนี้ บริษัทจะเร่งนำไปขยายสาขา รวมถึงปรับปรุง พัฒนาอุปกรณ์และระบบเทคโนโลยีสารสนเทศที่ใช้ในการดำเนินงาน โดยเฉพาะการขยายสาขาทั้งภายในกรุงเทพ 1 แห่ง และต่างจังหวัด อีก 2 สาขา อาทิ ราชบุรี และสุพรรณบุรี เพื่อเพิ่มกำลังการให้บริการ และเป็นการกระจายความเสี่ยง ทั้งในด้านของการจัดหาพนักงาน และการเป็นศูนย์การให้บริการสำรอง (Back-up Site) ในกรณีที่สาขาอื่นๆ เกิดเหตุที่ไม่สามารถทำงานได้