“ไทยประกันชีวิต MUSIC FOR LIFE #เพื่อหัวใจเด็ก”

เพื่อมอบโอกาสในการมีชีวิตใหม่แก่ผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จึงลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) กับโรงพยาบาลเด็กสมิติเวช ริเริ่มโครงการ “หนึ่งคนให้ หลายคนรับ เพื่อชีวิตใหม่หัวใจเด็ก” มาตั้งแต่ปี 2559 เพื่อระดมทุนผ่าน “มูลนิธิหนึ่งคนให้ หลายคนรับ” ตั้งเป้าผ่าตัดผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจจำนวน 36 ราย ภายในระยะเวลา 3 ปี (2560-2562) ทำให้ต้องระดมทุนทั้งสิ้น 7,200,000 บาท

และด้วยเงินระดมทุนที่ค่อนข้างสูง หาก “ไทยประกันชีวิต” ก็ไม่ได้หยุดนิ่งโครงการฯ ยังคงเเดินหน้าจัดกิจกรรมต่อเนื่องหลากหลายรูปแบบ เพื่อสร้างโอกาสให้ผู้ป่วยกลุ่มนี้ผ่านการระดมทุนในกิจกรรมดินเนอร์การกุศล ที่ระดมทุนได้รวม 2,000,000 บาท นำไปผ่าตัดเด็กโรคหัวใจจำนวน 17 ราย  ระหว่างปี 2560 – 2561 ที่ผ่านมา

“Virtual Run” ร่วมกับไทยดอทรัน 3 กิจกรรม คือ Run for Hope, Run for Health และ Run for Heart การวิ่งขนานกับรายการวิ่งมาราธอนระดับโลก โดยมีผู้สมัครร่วมวิ่งกว่า 5,000 คน ซึ่งคาดว่าจะระดมเงินได้ประมาณ 500,000 บาท รวมถึงการจัดทำของที่ระลึก  เพื่อจำหน่ายจัดหารายได้เข้ากองทุนฯ โดยจำหน่ายผ่าน Pop up Exhibition ภายในโรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์

และในปลายปี 2561 กับอีกหนึ่งกิจกรรมระดมทุนครั้งสำคัญ คอนเสิร์ต “ไทยประกันชีวิต MUSIC  FOR  LIFE #เพื่อหัวใจเด็ก” ความร่วมมือระหว่างไทยประกันชีวิต และจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ซึ่งต่อยอดจากแคมเปญ Music Marketing ด้วยการผนวกกิจกรรม Marketing และกิจกรรม CSR เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

“ไชย ไชยวรรณ” กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยประกันชีวิต  กล่าวว่า “DNA ของไทยประกันชีวิต และคนไทยประกันชีวิต ให้ความสำคัญกับคุณค่าของชีวิต คุณค่าของความรัก และคุณค่าของมนุษย์ (Value of Life, Value of Love & Value of People) ผ่านการดำเนินกิจกรรมสาธารณประโยชน์ทั้งในรูปแบบกิจกรรมของไทยประกันชีวิต และมูลนิธิหนึ่งคนให้ หลายคนรับ ขณะเดียวกันคนไทยประกันชีวิตต้องพร้อมเป็น “ผู้ให้” เป็นจิตอาสา เพื่อดูแลชีวิตคนไทยและสังคมไทย

คอนเสิร์ตการกุศล ไทยประกันชีวิต MUSIC FOR LIFE #เพื่อหัวใจเด็กเป็นส่วนหนึ่งในการระดมทุนเพื่อเด็กโรคหัวใจ โดยรวมศิลปินที่เคยทำงานร่วมกับไทยประกันชีวิตในโปรเจ็กต์พิเศษที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น JETSET’ ER / COCKTAIL / POTATO และลุลา รายได้ทั้งหมด สมทบกองทุนมูลนิธิหนึ่งคนให้ หลายคนรับ ในโครงการ “หนึ่งคนให้ หลายคนรับ เพื่อชีวิตใหม่หัวใจเด็ก” นำไปผ่าตัดเด็กโรคหัวใจที่ขาดแคลนโอกาสในการรักษาต่อไป”

คอนเสิร์ตฯ จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2561 ณ GMM Live House ชั้น 8 Central World ผู้สนใจร่วมต่อชีวิตใหม่ให้เด็กโรคหัวใจ สามารถซื้อบัตรได้ในราคาใบละ 800 บาท  ผ่าน  2 ช่องทาง คือ Counter Service (ALL Ticket) ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขา และร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ Counter Service ทั่วประเทศ และจำหน่ายผ่าน Website www.allticket.com