เมืองไทยประกันชีวิต ฉลองครบรอบ67ปี ส่งแคมเปญลุ้นโชค

ทันหุ้น-เมืองไทยประกันชีวิต ฉลองครบรอบ 67 ปี ส่งมอบความสุขและคำขอบคุณลูกค้าผ่านแคมเปญพิเศษ “67th Anniversary Muang Thai Smile Choices” ลุ้นโชคทองรวม 67 บาท    

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 67 ปี บริษัทได้ออกแคมเปญใหญ่แห่งปี “67th Anniversary Muang Thai Smile Choices” ให้ลูกค้าได้ลุ้นรับโชค และของรางวัลอื่นๆ มูลค่ารวมกว่า 1.3 ล้านบาท

เงื่อนไขการเข้าร่วมแคมเปญเพียงลูกค้าสมัครทำประกันภัยที่มีความคุ้มครองตั้งแต่ 10 ปีขึ้นไป และชำระเบี้ยรายปีรวมตั้งแต่ 25,000 บาทขึ้นไปต่อกรมธรรม์ รับทันที บัตรของขวัญ Starbucks มูลค่า 300 บาท พร้อมลุ้นรับรางวัลที่ 1 ทองคำแท่งหนัก 1 บาทจำนวน 67 รางวัล และรางวัลที่ 2 บัตรของขวัญเทสโก้ โลตัส มูลค่า 1,000 บาท จำนวน 100 รางวัล สามารถสมัครและทำแบบประกันผ่านช่องทางตัวแทนหรือช่องทางโทรศัพท์ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561

พร้อมแนะนำเสนอผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการวางแผนด้านประกันชีวิตและสุขภาพในช่วงปลายปี สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพ แบบอีลิท เฮลท์ (Elite Health) ที่สามารถเลือกความคุ้มครองได้ตั้งแต่ 20 – 100 ล้านบาทต่อปีกรมธรรม์ เลือกแผนความคุ้มครองได้จาก 4 พื้นที่ ได้แก่ ประเทศไทย ทวีปเอเชีย(เฉพาะ 29 ประเทศเท่านั้น) ทั่วโลกยกเว้นอเมริกาและเกาะเล็กรอบนอก และทั่วโลก (เบี้ยประกันภัยจะแตกต่างกันในแต่ละพื้นที่) พร้อมรับบริการเสริมพิเศษ Best Doctor บริการให้ความเห็นที่ 2 ทางการแพทย์ สำหรับคนที่ต้องการความมั่นใจในการรักษาที่มากขึ้น และ MTL Global Connect  เจ็บป่วยต่างแดนก็สบายใจนอนโรงพยาบาลได้ทั่วโลกตามสิทธิ์โดยไม่ต้องสำรองจ่าย