เมืองไทยประกันชีวิตรุกหนัก ส่งสินค้าการันตีผลตอบแทน

ทันหุ้น – เมืองไทยประกันชีวิตส่ง “เมืองไทย ยูแอล 1 สินทวีคูณ” รับ 3 เด้ง ความคุ้มครอง ลดหย่อนภาษี เพิ่มโอกาสรับผลตอบแทนจากการลงทุน จ่ายเบี้ยครั้งเดียวรับรองเงินครบสัญญาขั้นต่ำที่ 105% ของเบี้ยประกันภัย

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เมืองไทยประกันชีวิตจึงได้เปิดขายแบบประกันภัย “เมืองไทย ยูแอล 1 สินทวีคูณ ในโครงการ Beyond Plus” ที่ให้ความคุ้มครองชีวิตและผลตอบแทนที่คุ้มค่า ทั้งลดหย่อนภาษี คุ้มครองเงินต้น โดยเริ่มเปิดขายแล้วตั้งแต่วันนี้

หลังจากเมื่อปีที่แล้วโครงการ Beyond Savings 1 และ 2 ได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นอย่างดี บริษัทจึงเร่งพัฒนา เมืองไทย ยูแอล 1 สินทวีคูณ ในโครงการ Beyond Plus ประกันชีวิตควบคู่การลงทุนแบบยูนิเวอร์แซลไลฟ์ หรือ (Universal Life : UL) ชำระเบี้ยประกันภัยครั้งเดียว เบี้ยประกันภัยที่ชำระไปสามารถนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีได้ตามหลักเกณฑ์กรมสรรพากร

นายสาระ  กล่าวว่า แบบประกันชีวิตดังกล่าวให้ความอุ่นใจกับการรับรองเงินครบสัญญาขั้นต่ำที่ 105% ของเบี้ยประกันภัยชำระครั้งเดียวและคุ้มครองชีวิตตลอดสัญญาสูงถึง 130% ของเบี้ยประกันภัยชำระครั้งเดียวหรือ 130% ของมูลค่าการลงทุนขณะนั้น แล้วแต่จำนวนใดจะสูงกว่า

สำหรับแบบประกันภัย เมืองไทย ยูแอล 1 สินทวีคูณ ในโครงการ Beyond Plus มีอายุรับประกันภัยตั้งแต่ 5-55 ปี เบี้ยประกันภัยขั้นต่ำ 75,000 บาท เมื่อครบสัญญา ณ สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 10 ผู้เอาประกันภัยจะได้รับผลประโยชน์เมื่อครบสัญญา เท่ากับมูลค่าการลงทุนขณะนั้น หรือ 105% ของเบี้ยประกันภัยชำระครั้งเดียว

ทั้งนี้แบบประกันดังกล่าว เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาหลักประกันหรือผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ช่วยในการเก็บออม รับความเสี่ยงจากการลงทุนได้น้อยแต่เปิดโอกาสรับผลตอบแทนที่สูงขึ้น รวมถึงได้รับความคุ้มครองชีวิตตลอดระยะเวลาที่ถือกรมธรรม์ ขณะเดียวกันก็ยังได้รับสิทธิประโยชน์ทางภาษีควบคู่กันไปด้วย จึงนับเป็นทางเลือกการบริหารเงินที่คุ้มค่า ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างหลากหลาย